So sánh sản phẩm
Hỗ trợ online
Ngày đăng: 09:21:12 30-06-2018
Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT​ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
– Các thông tin thu thập thông qua website cungungnhanlucht.com sẽ giúp chúng tôi:
Hỗ trợ khách hàng về các sản phẩm dịch vụ của công ty: tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ
Giải đáp thắc mắc khách hàng
Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT​
– Để đặt lịch tư vấn du học, du lịch nước ngoài tại Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT​, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT​ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT​ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT​ sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT
Địa chỉ: Số 14 – đường Ngô Gia Tự - P Quán Bàu – TP Vinh – Nghệ An
Email: bichhoedhv@gmail.com
SĐT: Việt Nam:  02388.768.999 – 0983.127.960
         Nhật Bản: 819.094.184.959

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT theo số Điện thoại: 02388.768.999 – 0983.127.960

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, Chúng tôi có thể thuê một đối tác để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành thực hiện dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích đến khi kết thúc hoàn thành dự án.

Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên trong công ty 

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế SSL… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một cơ sở dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

7. Cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại:

Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại

Thành viên có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc đơn khiếu nại bằng các hình thức sau:

Gửi thư qua đường bưu điện, hoặc hòm mail về địa chỉ trụ sở chính:
Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Quốc Tế HT
-Trụ sở chính Nghệ An: Số 35, Ngõ 69, Đường Yên Xuân, TP Vinh - Nghệ An.
- Email: bichhoedhv@gmail.com
(Trong nội dung thư ghi rõ những vấn đề Thành viên cần khiếu nại và một số thông tin tài liệu liên quan để hỗ trợ cho việc xử lý và giải quyết khiếu nại).
Gọi điện trực tiếp đến bộ phận Dịch vụ khách hàng thông qua Hot line : ĐT: 02388.768.999 – 0983.127.960 Bộ phận Dịch vụ khách hàng có trách nhiệm ghi lại những thông tin khiếu nại của Thành viên và gửi đến các bộ phận liên quan để giải quyết khiếu nại (Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin hoặc tài liệu liên quan cho bộ phận Dịch vụ khách hàng nếu được yêu cầu hỗ trợ);

Bước 2: Phân tích, đánh giá

Trong vòng 24 giờ (không kể ngày Thứ bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết) kể từ ngày tiếp nhận đơn khiếu nại,http://cungungnhanlucht.com/ sẽ tiến hành điều tra, xác minh, phân tích và đánh giá đơn khiếu nại của Thành viên.

Bước 3: Tổng hợp thông tin và giải quyết khiếu nại

Sau khi xác minh rõ vấn đề khiếu nại, Website sẽ tổng hợp thông tin và căn cứ theo quy định của công ty để xử lý và giải đáp khiếu nại của khách hàng.

Bước 4: Trả lời khách hàng

Trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại, Chúng tôi sẽ có văn bản trả lời hoặc trả lời cho Thành viên thông qua những phương tiện khác như email, điện thoại, fax. Nếu khiếu nại có tính chất phức tạp và cần thêm thời gian để giải quyết và trả lời cho Thành viên một cách rõ ràng, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để gia hạn thời gian trả lời, nhưng không quá 60 giờ làm việc.

Bước 5: Kết thúc

http://cungungnhanlucht.com/ tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các cơ sở thể thao trên website cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website. Khi người dùng sử dụng dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với cơ sở cung cấp hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, http://cungungnhanlucht.com/ sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin phản ánh. Chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

http://cungungnhanlucht.com/ công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
 
Tags:
0974411508