So sánh sản phẩm
Hỗ trợ online
Ngày đăng: 09:28:54 30-06-2018
Website cungungnhanlucht.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT

THÔNG TIN SỞ HỮU CHÍNH THỨC:

Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT
Trụ sở chính Nghệ An: Số 35, Ngõ 69, Đường Yên Xuân, TP Vinh - Nghệ An.
Email: bichhoedhv@gmail.com
SĐT: Việt Nam:  02388.768.999 – 0983.127.960
         Nhật Bản: 819.094.184.959

QUY ĐỊNH CHUNG:

Khách hàng truy cập vào website cungungnhanlucht.com của Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT tức là đồng ý với các điều khoản này sau đây. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website.

Trách nhiệm của người sử dụng:
Khi truy cập vào trang web này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. CCông ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

Về nội dung trên trang web:
Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nột dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự ưng thuận của Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT bằng văn bản.

Về bản quyền:
Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Công Ty. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của CÔNG TY.

Về việc sử dụng thông tin:
Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT như việc đặt lịch tư vấn du học, du lịch, khuyến mại qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trang web của CÔNG TY.

Về việc tải dữ liệu:
Nếu bạn tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ trang này, thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT và cho phép bạn sử dụng. Bạn không được sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải của CÔNG TY.

Thay đổi nội dung:
Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

Liên kết với các trang khác:
Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang khác, Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu và chấp nhận rằng Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

Đưa thông tin lên trang web:
Bạn không được đưa lên trang web, hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

Luật áp dụng:
Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam và toà án Tp. Vinh. Và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của các toà án này.

Các dịch vụ của CÔNG TY:
Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT hiện đang phục vụ khách hàng qua các dịch vụ chính

- Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học nước ngoài cho sinh viên, học sinh
- Đào tạo ngoại ngữ

GIÁ CẢ CÁC DỊCH VỤ:
Với mỗi dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT để được hỗ trợ thêm.

Chúng tôi cam kết thanh toán với mức giá hợp lý nhất đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:
Hiện nay Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT đang sử dụng hình thức thanh toán chủ yếu trực tiếp tại văn phòng trụ sở công ty.

Các thông tin trên trang Quy định chung được xây dựng nhằm công bố thông tin và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Quý khách hàng cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế HT
Trụ sở chính Nghệ An: Số 35, Ngõ 69, Đường Yên Xuân, TP Vinh - Nghệ An.
Email: bichhoedhv@gmail.com
SĐT: Việt Nam:  02388.768.999 – 0983.127.960
         Nhật Bản: 819.094.184.959
Tags:
0974411508