So sánh sản phẩm
Hỗ trợ online

Những ưu thế nổi trội của DU HỌC NHẬT BẢN HT.

Ngày đăng : 15:02:26 17-07-2018

Lựa chọn 1 công ty có uy tín và có thực lực để trao gọn bộ hồ sơ Du học nhật bản - nghĩa là bạn đã thành công 1 nửa trên con đường khởi nghiệp của mình.
DU HỌC NHẬT BẢN HT - Là đơn vị tư vấn có uy tín, xử lí hồ sơ chuyên nghiệp, hỗ trợ xin Visa tỉ lệ đỗ luôn cao và đã thành công khi là cầu nối đưa các bạn DHS qua đất nước Nhật Bản.
Cung Ứng HT đã làm được và sẽ làm cho bạn khi bạn đăng kí DU HỌC NHẬT BẢN - VỪA HỌC - VỪA LÀM tại #HT.

# Nhờ quy trình xử lí hồ sơ chuyên nghiệp, khả năng liên hệ trường tốt cùng với việc xin Visa đạt kết quả cao, #HT đã là cầu nối dẫn bước số lượng không nhỏ các DU HỌC SINH các kì trong các năm vừa qua một cách thuận lợi nhất.
# Chi phí hợp lí cùng nhiều chương trình ưu đãi giúp DHS giảm thiểu tối đa chi phí ban đầu, giảm phần nào gánh nặng cho gia đình khi đăng kí cho con em đi Du học Nhật tại Cung Ứng HT. Ngay khi nộp hồ sơ đăng kí bạn đã được trao tặng 50% học phí học tiếng tại Vinh.
# Hỗ trợ, tìm kiếm việc làm thêm dài hạn, ngắn hạn, ngày, đêm cho Du học sinh của mình tại các công ty đã liên kết từ trước, tại các nhà máy cơm hộp ở các tỉnh: OSAKA, FUKUYAMA, HIROSHIMA, OKAYAMA, KYOTO, NAGOYA, CHIBA... giúp các em ổn định việc làm và thu nhập trong suốt thời gian Du học.
# Quan tâm đặc biệt, đưa đón tại sân bay, hướng đẫn chi tiết làm các thủ tục giấy tờ cần thiết: nhập học, hướng dẫn mua đồ dùng sinh hoạt cá nhân khi bạn còn bỡ ngỡ trên vùng đất mới.chuyển đổi Visa, đăng kí làm thêm, ..., giúp đỡ về tinh thần và vật chất khi các em khó khăn. 
# Luôn thân thiện, cởi mở để thắt chặt tinh thần đoàn kết, nương tựa lẫn nhau khi các bạn phải sống xa nhà.
Tin tưởng HT - Ht sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ với chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.
Cung ứng HT - DU HỌC NHẬT BẢN HT là BƯỚC ĐỆM THÀNH CÔNG của DHS.
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HT.
Địa chỉ: Số 14 - Ngô Gia Tự - TP Vinh - Nghệ An.
ĐT: 02388768999 HOẶC 0983127960 (MRS HÒE tại Việt Nam)
+81909 418 4959 (MR HÀ tại Nhật)
Fb: Ha Bo Seven

Tags:
0974411508

Chat Facebook